Support 24/7

0973587888
  Máy chiếu Xiaomi Mi Smart Projector Mini 1080P Support 4K
  Mijia Projector Youth Edition hỗ trợ độ phân giải hình ảnh full HD 1920 * 1080 và có thể được phát lên tương thích với độ phân giải 4K. Được hỗ trợ bởi một thế hệ chip DMD mới, hàng triệu ống kính phản chiếu DMD lật độc lập (+17 độ) với tần số 166.600 lần mỗi giây, mang lại màu sắc ánh sáng khác nhau vào ống kính, do đó cho bạn hình ảnh rõ nét. 
  LED RGB + BP bốn kênh, độ sáng tăng hơn 20%.
   
  So với trình chiếu LED ba chiều truyền thống, một đường ánh sáng màu xanh được thêm vào, độ sáng được tăng hơn 20% và độ sáng trung bình đạt tới 500 ANSI lum (chế độ sáng cao). Với Osram LED, NTSC a có gam màu hơn 85% và gam màu rộng hơn mang lại nhiều màu sắc thực hơn
  .
  Nhiều chi tiết khác biệt, màu sắc sống động hơn.
   
  Sử dụng giải mã video dải động cao HDR10, độ tương phản giữa ánh sáng và bóng râm rõ ràng hơn, các chi tiết phong phú hơn, các đối tượng chân thực hơn và mang lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh phong phú hơn.
  Tự động lấy nét khi khởi động, hiển thị chính xác hình ảnh rõ ràng.
   
  Được trang bị máy ảnh có độ nhạy cao, nó có thể cải thiện hiệu quả độ chính xác của lấy nét tự động và đảm bảo hình ảnh rõ nét và sắc nét. Đồng thời, nó hỗ trợ lấy nét điện, điều khiển miễn phí giữa ảo và thực.
  Sơ đồ kiến ​​trúc Pixel vuông
   
  Bộ phim tinh tế hơn và hình ảnh rõ ràng hơn.  So với các pixel kim cương của máy chiếu truyền thống, sơ đồ cấu trúc pixel vuông TRP có thể làm giảm đáng kể cảm giác răng cưa của cạnh hình ảnh, giúp hình ảnh mượt mà và tự nhiên hơn, đặc biệt là trong màn hình văn bản sắc nét và rõ ràng hơn.
  Hình ảnh phản xạ khuếch tán để giảm mệt mỏi thị giác hiệu quả
   
  Mijia Projector Youth Edition sử dụng nguyên lý hình ảnh phản chiếu khuếch tán, khác với ánh sáng trực tiếp của TV LCD truyền thống. Ánh sáng chiếu vào mắt người thông qua sự phản xạ khuếch tán. Không dễ để gây mỏi mắt, và chăm sóc nhiều hơn cho thị lực của trẻ em và người trung niên và người cao tuổi.
  Tỷ lệ chiếu 1,2: 1
   
  Tỷ lệ chiếu 1,2: 1 phù hợp với nhiều diện tích phòng. Màn hình 40-200 inch có thể dễ dàng chiếu bằng cách điều chỉnh khoảng cách. Xem phim, nghe các buổi hòa nhạc, chơi trò chơi, một bức tường là xong. số 8
  Loa tích hợp, dây dẫn siêu dài, loa có độ nhạy cao
   
  Mijia Projector Youth Edition áp dụng âm lượng hộp tùy chỉnh và cỡ nòng phù hợp để đạt được hiệu ứng âm thanh tốt nhất trong không gian này. Loa tích hợp và dây dẫn siêu dài được kết hợp để làm cho mức âm thanh phong phú và tinh tế. Đồng thời, nó giảm xuống 90 Hz ở tần số thấp. So với các sản phẩm trình chiếu thông thường, nó có nhiều trải nghiệm âm trầm hơn trong phạm vi thấp nhất 150-200 Hz ở tần số thấp. 7
  Hệ thống quang hoàn toàn kín

  Mijia Projector Youth Edition áp dụng thiết kế hệ thống quang hoàn toàn kín, có thể cách ly bụi hiệu quả từ bên trong máy quang, đảm bảo chất lượng hình ảnh và kéo dài tuổi thọ máy quang.10 (2)

  Chip TV cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ hơn.

  Mijia Projector Youth Edition sử dụng bộ vi xử lý Amlogic T968-H, đây là chip TV hiệu suất cao được sử dụng với giá 10.000 nhân dân tệ TV Mjection Laser Projection TV và Millet TV 4. Nó tốt hơn so với chip chiếu thông thường trong hiệu suất hệ thống và xử lý hình ảnh. Nó hỗ trợ hoạt động phần mềm quy mô lớn và mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim dễ chịu hơn.

  Giải mã Dolby và DTS

  Âm thanh nổi ảo kênh đôi được sử dụng để hỗ trợ giải mã Dolby và DTS. Tăng cường giọng nói và kết cấu vòm ảo, cảm nhận âm thanh tuyệt vời. 
  Tầm vóc nhỏ dễ thực hiện.
   
  Cao 15cm, trọng lượng tịnh 1,3kg, thân máy bay thẳng đứng tinh tế, lựa chọn mặt trước bằng chất liệu vải, đặt tại nhà, đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. 
Thông số kỹ thuật
Mijia Projector Youth Edition hỗ trợ độ phân giải hình ảnh full HD 1920 * 1080 và có thể được phát lên tương thích với độ phân giải 4K. Được hỗ trợ bởi một thế hệ chip DMD mới, hàng triệu ống kính phản chiếu DMD lật độc lập (+17 độ) với tần số 166.600 lần mỗi giây, mang lại màu sắc ánh sáng khác nhau vào ống kính, do đó cho bạn hình ảnh rõ nét. 
 
Tin tức

Sản phẩm liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0971185586
0973587888