Support 24/7

0973587888
  Camera Hành Trình Xiaomi 70 Minutes Dashcam

  Camera hành trình Xiaomi 70mai Dash Cam

   ✪ Bản NỘI ĐỊA bên shop đã hỗ trợ cài firmware tiếng Anh để camera phát ra giọng nói tiếng Anh nhưng vẫn không thể nhận diện giọng nói bằng tiếng Anh

  70mai là một công ty con của tập đoàn Xiaomi. Sản phẩm đầu tiên của hãng là một chiếc camera hành trình nhắm những tính năng cơ bản, với giá bán dễ chịu hơn những sản phẩm khác trên thị trường

  Trong thời đại "loạn lạc" giao thông, ra đường rất dễ va chạm như hiện nay ở những thành phố lớn thì mỗi người đều trang bị cho con "xế hộp" của mình một chiếc camera hành trình, nếu như gặp bất trắc thì sẽ có bằng chứng để dễ tranh cãi. Thị trường camera hành trình hiện nay cũng phát triển rất mạnh, có nhiều sản phẩm có màn hình cảm ứng sắc nét, hoặc quay được ở độ phân giải cao 2K.

  70mai thì lại có suy nghĩ khác. Hãng muốn làm một chiếc camera hành trình đơn giản, không nhiều tính nhưng giúp giảm giá bán tới tay người dùng. 70mai Dash Cam ra đời với tiêu chí đó.

  Vỏ hộp...đầy chữ Trung Quốc vì 70mai là một công ty con của tập đoàn Xiaomi.

  Phụ kiện bên trong gồm dock cấp điện từ ô tô, sách hướng dẫn sử dụng (cũng toàn tiếng Trung), miếng dán kính và một sợi dây cắm micro USB rất dài.

  70mai Dash Cam có thiết kế dạng trụ dài, khá nhỏ nhắn và không có màn hình. Những lỗ trên thân sản phẩm vừa để tản nhiệt vừa để thoát âm cho hệ thống loa tích hợp bên trong.

  Bên phải là cổng sạc, khe cắm thẻ nhớ micro SD và nút Reset nhỏ.

  Phía còn lại là nút nguồn, được tích hợp đèn 3 màu để báo hiệu tình trạng: xanh nước biển khi mới bật, xanh lá khi quay và đỏ khi xe gặp sự cố.

  Sản phẩm lắp đặt rất dễ dàng, chỉ cần gắn miếng dán vào camera bằng một chốt giữ, sau đó gắn miếng dính kính là xong.

  Khi sau khi cắm nguồn, người dùng sẽ được chào đón bởi một giọng nữ ngọt ngào nhưng lại một lần nữa - bằng tiếng Trung!

  70mai có khả năng quay phim FullHD 30fps. Máy sẽ tự chia video sau mỗi 1 phút, với dung lượng 115MB. Một thẻ 32GB thì sẽ quay được khoảng 4 tiếng rưỡi, khi đầy máy sẽ tự ghi đè video mới vào những video cũ nhất trừ những video trong mục Event. Nếu như muốn thu được nhiều video hơn người dùng có thể giảm độ phân giải hoặc dùng thẻ lớn hơn.

  Khả năng quay ban ngày của sản phẩm đủ tốt, với góc quay rộng 130 độ và độ chi tiết đủ cao để có thể đọc rõ được biển số xe của xe phía trước.

   

  Khi quay ban đêm thì chất lượng ảnh tất nhiên sẽ không bằng so với ban ngày, nhưng vẫn không quá tệ. Những thứ ta cần quay đã có sự trợ sáng của đèn pha ô tô, nên vẫn đủ rõ ràng.

  Camera hành trình 70mai Dash Cam - Vừa đủ dùng nhưng vẫn còn sạn - Ảnh 13.

   

  Camera hành trình 70mai Dash Cam - Vừa đủ dùng nhưng vẫn còn sạn - Ảnh 14.

   

  Ống kính góc rộng của sản phẩm cho hiệu ứng mắt cá rất thú vị. Ở những phần sáng-tối rõ ràng thì ảnh có nhiều viền tím, nhưng tất nhiên, chả ai dùng camera hành trình để chụp ảnh và đòi chất lượng như máy ảnh chuyên nghiệp cả!

  QDVhDn_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

   

  Hãng cũng giới thiệu tính năng điều khiển bằng giọng nói, nhưng tính năng này chỉ sử dụng ở phiên bản Quốc tế và bạn cần ra lệnh với giọng tiếng Anh chuẩn để camera có thể hiểu và thực hiện theo

Thông số kỹ thuật

70mai có khả năng quay phim FullHD 30fps. Máy sẽ tự chia video sau mỗi 1 phút, với dung lượng 115MB. Một thẻ 32GB thì sẽ quay được khoảng 4 tiếng rưỡi, khi đầy máy sẽ tự ghi đè video mới vào những video cũ nhất trừ những video trong mục Event. Nếu như muốn thu được nhiều video hơn người dùng có thể giảm độ phân giải hoặc dùng thẻ lớn hơn.

 
Tin tức

Sản phẩm liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0971185586
0973587888