Support 24/7

0973587888

Thông tin công ty

  30-07-2021

Thông tin công ty

 

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi chúng ta ngày càng phải biết yêu thương mình hơn, tự giải phóng bản thân khỏi những công việc nhà không tên sau giờ làm việc. Vì thế, việc ứng dụng công nghệ hiện đại để giảm tải sức lao động…., dành thời gian cho những người thân yêu là điều hoàn toàn thiết thực. 

Nhằm hiện thực hóa giấc mơ đó, Công ty CP Yeahome đã được thành lập, đem đến cho những gia đình hiện đại tại Việt Nam một cuộc sống lý tưởng. Các sản phẩm gia dụng/điện tử thông minh như: Robot hút bụi, robot lau kính, máy lọc không khí, nồi chiên không dầu, tivi thông minh, tủ lạnh, thiết bị sức khoẻ, thiết bị xe hơi, thiết bị smart phone,...và hàng trăm mặt hàng gia dụng/thiết bị thông minh khác. 

Đích đến mà Yeahome hướng tới

Chúng tôi tin rằng với sự cố gắng phát triển và lan tỏa thương hiệu của mình, các sản phẩm gia dụng/điện tử thông minh chất lượng, giá rẻ sẽ nhanh chóng tiếp cận được với những khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng. Và để làm được điều đó, Công  ty CP Yeahome không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật, tìm kiếm những sản phẩm gia dụng mới được đưa ra thị trường, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mong rằng quý khách hãy luôn tin yêu, đánh giá, sử dụng các mặt hàng mà Yeahome cung cấp. Mọi đánh giá của khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận và là căn cứ để đội ngũ nhân viên cải thiện dịch vụ.

Cuối cùng, chúng tôi mong rằng sẽ phát triển và lan tỏa thương hiệu của mình đến với nhiều gia đình Việt hơn nữa. Trong tương lai sẽ trở thành đơn vị cung cấp hàng gia dụng/thiết bị điện tử thông minh số 1 tại Việt Nam.

Trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm mà Yeahome cung cấp

Yeahome hiện nay hoạt động dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin các loại mặt hàng gia dụng/điện tử thông minh của khách hàng. Khi hợp tác và mua hàng tại Yeahome, quý khách sẽ nhận được:

- Hàng gia dụng/thiết bị điện tử thông minh chính hãng, được nhập khẩu, có tem mác đầy đủ

- Hệ thống các cửa hàng, đơn vị CTV phân phối và chăm sóc khách hàng trên nhiều tỉnh thành

- Hệ thống chăm sóc khách hàng online trực tuyến 24/7 giải đáp thắc mắc đến khi khách hài lòng

- Hệ thống nhân viên kỹ thuật sửa chữa nhiều kinh nghiệm

- Hệ thống nhân viên điều phối, giao hàng và gửi hàng cho quý khách nhiệt tình

- Các chương trình mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, kích cầu mua sắm

- Dịch vụ hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện

- Chính sách bảo hành – đổi trả – sửa chữa tốt nhất dành cho khách hàng

Đến với Yehome, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ mua sắm hàng gia dụng thông minh tiện ích, thú vị và hài lòng nhất!

Nếu có nhu cầu đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

  • Hotline: 0973.587.888
  • Chi nhánh Hà Nội: số 17 – Liền kề 3 – KĐT An Hưng – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

 

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0971185586
0973587888