Support 24/7

0973587888

Review Ecovacs Deebot Slim 11 cận cảnh từng chi tiết

  16-01-2021

Đánh giá ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs Deebot Slim 11

Sau khi trải nghiệm thử sản phẩm robot hút bụi Ecovacs Slim 11, chúng tôi có một số nhận xét về sản phẩm như sau.

Hộp đựng robot hút bụi slim 11
Hộp đựng robot hút bụi slim 11
Các phụ kiện kèm theo khi mua robot hút bụi slim 11
Các phụ kiện kèm theo khi mua robot hút bụi slim 11

Thiết kế với phần thân siêu mỏng

Thân Ecovacs Deebot Slim 11 siêu mỏng. So với những sản phẩm robot hút bụi lau nhà khác hoàn toàn có sự khác biệt rõ rệt. Chỉ số độ dày của sản phẩm max chỉ có 5,7cm. Nhờ độ mỏng bất ngờ đến vậy, robot có thể dễ dàng di chuyển giữa tủ thấp, ghế sofa, đồ nội thất và đáy giường để làm sạch kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, với độ mỏng siêu mỏng, sản phẩm cũng nhẹ hơn những robot hút bụi khác.

Thiết kế siêu mỏng di chuyển dễ dàng dưới gậm bàn
Thiết kế siêu mỏng di chuyển dễ dàng dưới gậm bàn

Trang bị công nghệ lau ướt thông minh

Được trang bị công nghệ lau ướt thông minh OZMO™, lau sàn không sợ bị ướt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không hề thấy các vết nước dưới sàn nhà sau khi robot đi qua.

Giẻ lau và công nghệ lau ướt giúp robot dọn dẹp nhà hiệu quả hơn
Giẻ lau và công nghệ lau ướt giúp robot dọn dẹp nhà hiệu quả hơn

Bạn có thể sử dụng APP điều khiển robot hút bụi deebot để chuyển chế độ lau để kiểm soát lượng nước đầu ra ba giai đoạn và ngăn chứa nước có 180ml, không thành vấn đề ngay cả trong một giờ.

Tích hợp nhiều chức năng lau dọn khác nhau cực đa dạng

Về cơ bản Medihouse nhận định sản phẩm sử dụng chế độ chung để dọn dẹp, và trong khoảng thời gian dọn dẹp nhà, robot quét sẽ tự động bắt đầu công việc (quét và lau) đến khi khu vực làm làm sạch hết bụi bẩn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp ba chức năng làm sạch thông minh, gồm có: 

  • Chế độ tự động để làm sạch chung
  • Chế độ cạnh để làm sạch cạnh và góc
  • Chế độ vòng tròn cố định điểm để làm sạch một khu vực nhất định

Với các chức năng lau dọn khác nhau, bạn có thể lập trình để robot lau dọn sạch các điểm cố định với những loại vết bẩn có cường độ khác nhau.

Chống va chạm có hiệu quả tăng lên gấp đôi nhờ các bộ cảm biến

Hiệu quả chống va chạm được tăng lên gấp đôi. Bởi vì robot hút bụi lau nhà Sim 11 có 11 bộ cảm biến hồng ngoại phát hiện chướng ngại vật và 3 bộ cảm biến chống rơi hồng ngoại dưới thân xe.

Bộ cảm biến nằm dưới thân xe
Bộ cảm biến nằm dưới thân xe


Nâng cấp lên 11 bộ phát hiện chướng ngại vật hồng ngoại phía trước giúp con rô bốt có thể cảm biến đa điểm, bộ đệm chống va chạm, tăng gấp đôi hiệu quả chống va chạm.

Cổng hút bụi cải tiến chống quấn tóc vào chân chổi

Các sản phẩm robot hút bụi thông minh trước đó được rất nhiều người dùng phản ánh thường bị quấn tóc vào chân chổi khi nó dọn dẹp nhà cửa. Ở phiên bản này, nhà sản xuất đã cải tiến cổng hút bụi để chống quấn tóc khi robot hút bụi ecovacs deebot slim 11 dọn nhà. Từ đó giúp cho nó dễ dàng dọn dẹp nhà cửa một cách tốt hơn, dễ làm sạch và không bắt lông.

Hộp chứa bụi dễ lấy, được thiết kế trên đỉnh máy, dễ lấy ra và vệ sinh hơn. Đồng thời tăng dung tích hộp chứa bụi, thân máy nhỏ, dung tích lớn.

Tự động sạc vẫn giống các phiên bản trước

So với các phiên bản trước, sản phẩm vẫn được trang bị chức năng trở về sạc khi hết pin. Sau đó tiếp tục vệ sinh sau khi sạc đầy pin.

Tự động trở về sạc pin khi làm việc xong
Tự động trở về sạc pin khi làm việc xong

Trang bị bộ lọc siêu hiện đại lọc sạch cả vi khuẩn

Chắc chắn rồi, so với những phiên bản chỉ có hộp bụi thì ở phiên bản ecovacs deebot slim 11, nhà sản xuất đã trang bị màng lọc HEPA, lọc ba lớp để cách ly hoàn toàn bụi mịn và cặn bẩn. Màng lọc giúp robot hút bụi loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn khỏi sàn nhà của bạn.

Trang bị bộ lọc lọc sạch bụi bẩn
Trang bị bộ lọc lọc sạch bụi bẩn

Bên cạnh đó, chế độ làm sạch sàn cứng có hệ thống, để đảm bảo không bị sót lần lau. Bạn không cần phải theo dõi robot hoạt động rồi băn khoăn nó đã thực sự làm sạch nhà hay chưa.

Độ ồn siêu nhỏ như tiếng quạt điện

Rất yên tĩnh và không có tiếng ồn trong quá trình làm sạch là những gì mà chúng tôi rút ra được sau khi đánh giá robot hút bụi ecovacs deebot slim 11. Nếu bạn là người nhạy cảm với tiếng ồn thì hoàn toàn không cần lo lắng, tiếng ồn phát ra từ robot sẽ không hề làm bạn khó chịu khi nghỉ ngơi tại nhà mà robot lại hoạt động.

Ngoài ra, nếu quá khó chịu bởi tiếng ồn, cần một không gian tĩnh lặng thì bạn có thể sử dụng chức năng hẹn thời gian theo vòng tròn, thực hiện công việc vào một thời điểm cố định hàng ngày khi bạn vắng nhà.
Khả năng vượt qua chướng ngại vật tốt hơn

Theo quan sát, ecovacs deebot slim 11 có khả năng vượt qua các loại thảm tốt hơn đời trước nhờ trang bị hai bánh lái nổi. Với bánh lái nổi, ngoài việc vượt trước ngại vật còn giúp robot di chuyển dễ dàng trên các sàn gạch trơn bóng.

Đánh giá về nhược điểm còn tồn đọng ở robot hút bụi Ecovacs Deebot Slim 11

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời, Ecovacs Deebot Slim 11 còn tồn tại rất nhiều nhược điểm mà nhà sản xuất chưa tối ưu và khắc phục cho sản phẩm. Cụ thể:

Ecovacs Deebot Slim 11 không có trang bị laser. Điều này khiến cho robot hút bụi còn đi lạc hướng hoặc lau dọn bỏ sót vùng. 

Mặc dù được trang bị nhiều công nghệ với nhiều chức năng lau dọn khác nhau cực đa dạng nhưng robot hút bụi Ecovacs Deebot Slim 11 lại có lực hút thấp. Vì thế nếu làm sạch thảm hay các vị trí có nhiều bụi bẩn thì sẽ không sạch một cách nhanh chóng được.

Ngoài ra, bởi vì cố gắng thiết kế robot hút bụi sao cho mỏng nhẹ nhất khiến kích thước hộp nước nhỏ, hộp bụi nhỏ cũng khiến diện tích làm sạch bị thu hẹp

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0971185586
0973587888