Support 24/7

0973587888

Review Ecovacs Deebot Cen540 từ trải nghiệm thực tế

  17-01-2021

Đánh giá Ecovacs Deebot Cen540

Nhiều chị em sau khi lựa chọn và sử dụng review Ecovacs Deebot Cen540 là sản phẩm robot hút bụi lau sàn nhà vô cùng thông minh. Vậy thực sự sản phẩm này có thông minh thật sự hay không hãy cùng nhau đi khám phá sản phẩm này nhé.

Về hình thức sản phẩm

Ecovacs Deebot Cen540 thiết kế tinh tế làm sạch hiệu quả
Ecovacs Deebot Cen540 thiết kế tinh tế làm sạch hiệu quả

Khám phá bộ sản phẩm bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì đi kèm với thân máy là một bộ phụ kiện full các thiết bị hỗ trợ robot làm việc gồm có: 1 đế sạc, 1 chiếc điều khiển từ xa, 1 bộ đổi nguồn, pin điều khiển, 2 chổi quét cạnh, 1 hộp bụi, 1 hộp tiếp nước, 1 cuốn hướng dẫn sử dụng, 1 bình chứa nước bộ lọc, 1 tấm khăn giữ ẩm tự động. Sản phẩm được thiết kế khá mắt mắt, với vẻ đẹp tinh tế, sẽ góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Review Ecovacs Deebot Cen540 về tính năng làm sạch

Bạn sẽ khá bất ngờ về khả năng làm sạch của robot hút bụi Ecovacs Deebot Cen540. Không những có khả năng quét và hút bụi robot còn được tích hợp

Khả năng làm sạch tự động, lâu sàn nhà thông minh
Khả năng làm sạch tự động, lâu sàn nhà thông minh

Nếu lựa chọn sử dụng bộ sản phẩm này bạn sẽ không cần phải lau dọn nhà cửa, hay mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Sản phẩm được trang bị hệ thống hai chổi quét cạnh và một chổi quét chính thực hiện chức năng lùa bụi giúp quá trình quét sàn tốt hơn, có thể đưa mọi bụi bẩn trên mặt sàn vào cổng hút ở phía dưới thân máy. 
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs phân khúc Cen 540 sở hữu lực hút mạnh, có thể hút sạch mọi loại bụi bẩn có trên sàn, thời gian làm sạch nhanh mà hiệu quả. Đặc biệt máy có thể hút và làm sạch cả những vết bẩn ở dạng lỏng.
Khả năng lau cực thông minh nhờ được kết hợp tấm khăn lau có khả năng thẩm thấu nước tốt. Bộ phận cảm biến thông minh có thể chuyển đổi chế độ lau từ lau ướt tới lau khô phù hợp với bề mặt sàn. Với những gia đình có sử dụng thảm trải sàn thì  tính năng này khá tiện lợi.

Kích thước hộp bụi 300ml

Để có thể thấy được hộp bụi bạn chỉ cần mở nắp phía trên của rô bốt, kích thước hộp bụi khá lớn kích thước hộp bụi lên tới 300ml, bên cạnh đó hộp bụi có thiết kế tay cầm nên khi vệ sinh hay đổ rác khá tiện lợi trong việc tháo lắp. Sau khi cho máy làm việc một thời gian bạn có thể mở hộp bụi ra để kiểm tra mức độ hiệu quả. Hộp bụi còn được thiết kế cửa thoát khí, và được kết hợp một bộ lọc thông minh để ngăn bụi bẩn lọt ra ngoài. Hộp bụi lớn nên bạn có thể để từ 2-3 ngày tôi mới phải kiểm tra đổ rác và vệ sinh hộp bụi. 

Cảm biến chống rơi vỡ thông minh, vượt vật cản linh hoạt

Robot có khả năng phát hiện chướng ngại vật thông minh nhờ có bộ cảm biến phát hiện chướng ngại vật. Theo quan sát nếu phát hiện chướng ngại vật em ấy sẽ tự động di chuyển theo một hướng khác để hoàn thành công việc nhanh chóng  
Khả năng vượt vật cản thông minh, không những có khả năng làm sạch hiệu quả mà qua review Ecovacs Deebot Cen540 cho thấy robot có thể leo được ngưỡng cửa hoặc vật cản có chiều cao lên tới 15mm. Với khả năng này máy có thể dễ dàng di chuyển làm sạch nhiều khu vực khác nhau. Bạn không cần phải quá lo lắng về khả năng vượt chướng ngại vật của sản phẩm mà có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Ecovacs Deebot Cen540 có khả năng nạp năng lượng thông minh
Ecovacs Deebot Cen540 có khả năng nạp năng lượng thông minh

Khả năng nạp năng lượng thông minh

Về khả năng nạp năng lượng, robot có thể tự động di chuyển nạp năng lượng trong quá trình làm việc. Mọi quá trình đều được máy thực hiện tự động, không chỉ có vậy máy còn có khả năng ghi nhớ, nếu chưa hoàn thành công việc sau khi nạp đủ năng lượng máy sẽ tự động di chuyển hoàn thành nốt công việc còn lại.

Ưu điểm của phân khúc sản phẩm

So với những sản phẩm trước đó cho thấy khả năng làm sạch của máy cũng khá tốt. Nhờ lực hút mạnh máy có thể di chuyển làm sạch liên tục, hút sạch dễ dàng nhiều loại bụi bẩn khác nhau. Sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung ở mức giá vừa phải nên nhiều gia đình có thể lựa chọn sử dụng

Nhược điểm robot hút bụi Ecovacs Deebot Cen540 

Mặc dù sản phẩm có giá thành thấp mà hiệu quả làm sạch ở mức chấp nhận được tuy nhiên so với những phân khúc robot hút bụi hiện nay thì có thể thấy sản phẩm quá kém chất lượng. So về công nghệ hiện nay robot hút bụi Ecovacs được cải tiến sử dụng công nghệ hiện đại thông minh hơn. Nhờ công nghệ hiện đại mà khả năng làm sạch của sản phẩm đời mới tốt hơn, cùng lúc có thể tự động vừa hút bụi vừa lau sàn nhà vô cùng hiệu quả. 
Tuy được tích hợp công nghệ cảm biến chống rơi vỡ nhận diện vật cản nhưng trong quá trình làm việc vẫn không đạt hiệu quả. Công nghệ bản đồ không hiện đại khả năng ghi nhớ bản đồ lên lịch làm việc kém. Nếu sử dụng máy cho không gian nhà tầng thì chắc chắn máy làm việc không đáp ứng được nhu cầu làm sạch.

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng bạn nên lựa chọn mua những sản phẩm robot hút bụi Ecovacs đời mới. Hiện nay robot hút bụi Ecovacs có rất nhiều mã máy với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn mã máy phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Để đảm bảo hiệu quả làm sạch bạn nên chọn mua máy có công nghệ bản đồ thông minh, khả năng nhận diện vượt vật cản tốt.

 Ecovacs Deebot Cen540 lựa chọn khá phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp
 Ecovacs Deebot Cen540 lựa chọn khá phù hợp đối với những gia đình có thu nhập thấp

Trên đây là một số review  về máy Ecovacs Deebot Cen540 sau khi chạy thử sản phẩm. Có thể thấy sản phẩm này khá tốt, mặc dù giá thành không cao, nhưng sở hữu khá nhiều tính năng thông minh, và khả năng làm sạch khá ổn, do vậy nhiều gia đình có mức thu nhập tầm trung đều có thể mua được. Sản phẩm chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, nếu như gia đình có không gian rộng nhiều phòng và nhiều tầng, bạn nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm robot hút bụi Ecovacs có phân khúc cao hơn để đạt hiệu quả làm sạch tốt hơn

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0971185586
0973587888