Support 24/7

0973587888

Review đánh giá robot hút bụi bowai có tốt không? Có nên mua về sử dụng không?

  16-01-2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại robot hút bụi, với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi một sản phẩm có một tính năng công dụng làm sạch hiệu quả khác nhau. Vậy nếu lựa chọn sử dụng robot hút bụi hiệu quả làm sạch có tốt không có đúng như nhà sản xuất đã quảng cáo? Bài viết review robot hút bụi lau nhà bowai sẽ gửi tới bạn một số thông tin về sản phẩm này.

Review robot hút bụi bowai qua thiết kế

Robot hút bụi bowai thiết kế tinh tế
Robot hút bụi bowai thiết kế tinh tế 

Review robot hút bụi bowai qua thiết kế cho thấy đây là sản phẩm có cấu trúc khá đơn giản máy được sử dụng nguyên liệu nhựa quá kém, chất lượng không bằng các sản phẩm đồ chơi trẻ em. Khối lượng của mã sản phẩm này nhẹ hơn những sản phẩm robot hút bụi khác. Do trọng lượng nhỏ  nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy tới nhiều vùng làm sạch khác nhau, chiều cao thân máy khiêm tốn chỉ khoảng 5,8cm do đó robot hút bụi bowai có thể dễ dàng di chuyển làm sạch nhiều khu vực gầm thấp khác nhau. Mặc dù vậy khả năng làm sạch của mã sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh nãy sẽ khiến bạn thất vọng.
Phía trên thân robot hút bụi thông minh được thiết nút khởi động sử dụng dễ dàng, cùng với đó tại mặt dưới được thiết kế thêm hai chổi cạnh đơn thực hiện chức năng quét và lùa bụi vào bên trong. Khả năng lùa bụi của hai chổi cạnh không tốt, làm việc không linh hoạt bởi vậy mà chất lượng hút bụi còn kém xa những máy hút bụi cầm tay thông thường.

Hộp chứa bụi của sản phẩm khá nhỏ, nên chứa được rất ít bụi bẩn, bởi vậy trong quá trình sử dụng tốn khá nhiều thời gian để vệ sinh và đổ rác, nếu ra ngoài trong thời gian dài mà không thể đổ rác thì máy sẽ không thể làm việc được. Một thức tế nhiều khách hàng sử dụng robot hút bụi bowai review rằng sản phẩm không có chổi giữa nên hiệu suất làm sạch bề mặt kém. Một số khách hàng lại cho rằng mau sản phẩm đúng là tiền mất tật mang, chẳng khác nào mua robot về làm đồ chơi cho trẻ con.

Hệ thống cảm biến làm việc kém

Hệ thống cảm biến không được thông minh
Hệ thống cảm biến không được thông minh

Robot hút bụi bowai review qua những nội dung quảng cáo thì đây là một sản phẩm rất thông minh. Trong khi di chuyển làm việc thì gặp vật cản robot có di chuyển quay đầu theo một hướng khác. Tuy nhiên kết quả của những người đã thử sử dụng robot hút bụi bowai review cho rằng công nghệ cảm biến không hiện đại nhưng thực tế, nên khả năng di chuyển của sản phẩm không được thông minh như mong muốn. Nói đúng hơn là robot hút bụi lau nhà bowai chỉ di chuyển ngẫu nhiên khi gặp vật cản. Nếu thực tế gặp vật cản, không thể tự cảm nhận, không thể tự tránh vật cản, mà máy đam thẳng luôn vào vật cản. Đối với những gia đình sử dụng các đồ trang trí nội thất bằng thủy tinh, bằng gốm thì nguy cơ hỏng, vỡ đồ trang trí nội thất là không thể tránh khỏi.
Review robot hút bụi lau nhà bowai cho thấy thiết bị này chỉ xoay tròn làm việc ngẫu nhiên nếu như không gian làm việc có quá nhiều vật cản thì máy sẽ tự động chuyển hướng vệ sinh làm sạch khác, tuy nhiên quá trình làm việc không có một kế hoạch nhất định nào khác.

Chức năng của máy

Được tích hợp chế độ lau hút nhưng làm sạch không thông minh
Được tích hợp chế độ lau hút nhưng làm sạch không thông minh

Theo giới thiệu từ nhà sản xuất robot hút bụi bowai được trang bị hai chức năng hút bụi và lau sàn. Với hai chức năng này giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa. Robot hút bụi bowai review về khả năng hút bụi khá nhanh trên bề mặt phẳng. Tuy nhiên nhiều người dùng đánh giá robot hút bụi lau nhà bowai tuy có khả năng làm sạch không tốt lực hút kém, khả năng làm sạch bụi không bằng cây chổi quét bình thường, khả năng lau sàn không thể thực hiện được.
Robot hút bụi bowai review chân thực cho thấy khả năng làm sạch của máy không tốt. Bộ phận bánh xe đẩy máy di chuyển không chắc chắn do vậy quá trình di chuyển không được đảm bảo. Với chức năng lau sàn máy được thiết kế tấm vải lau được dính ở mặt dưới. Tuy nhiên khi thực hiện lau sàn tấm vải không được giữ cố định mà thường xuyên bị xô dịch nên hiệu quả lau sàn không cao.

Ưu điểm của sản phẩm

Ưu điểm nổi bật lớn nhất của sản phẩm là giá thành rẻ
Ưu điểm nổi bật lớn nhất của sản phẩm là giá thành rẻ

Ưu điểm của dòng sản phẩm mang tới cho người sử dụng đó chính là giá thành. So với mặt bằng chung của robot hút bụi thì robot hút bụi Bowai có giá thành khá thấp. Với mức giá phải chăng thì đa phần mọi gia đình đều có thể sở hữu sản phẩm. Đúng là tiền nào của đấy, giá thấp thì chất lượng cũng thấp, thấp từ thiết kế cấu tạo tới công nghệ. Một sản phẩm mà hiệu quả làm sạch không tốt thì rẻ mấy cũng chẳng nên mua. Ấy vậy hỡi các nhà mua hàng thông thái chớ có thấy giá thành rẻ mà mạnh tay đầu tư vào sản phẩm này nhé. Chắc chắn sẽ thất vọng từ lần gặp mặt đầu tiên đó.

Nhược điểm của máy hút bụi thông minh Bowai

Với cái tên gọi thông minh, tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng mới có thể tận mắt thấy được những nhược điểm của mã sản phẩm này. Bên cạnh những ưu điểm mới liệt kê thì sản phẩm sở hữu khá nhiều nhược điểm, cụ thể:

Khoang chứa bụi nhỏ

Một nhược điểm của sản phẩm phải kể đến hộp bụi có kích thước nhỏ nên không chưa được nhiều bụi. Trong quá trình sử dụng sản phẩm người sử dụng sẽ phải thường xuyên đi đổ rác. Nếu không thường xuyên đổ rác thì bạn sẽ không được sử dụng máy. Robot chỉ có thể làm sạch khoảng 50% bụi bẩn có trên mặt sàn. Đặc biệt khi cho máy làm việc việc trong môi trường bụi bẩn có cả lông thú cưng thì hiệu quả làm sạch không được đảm bảo.
Nguyên nhân dẫn tới hiệu quả làm sạch kém của robot hút bụi đó là máy sở hữu lực hút kém, hệ thống chổi quét làm việc không hiệu quả, sau khi làm việc một thời gian không thể tự loại bỏ được dóc lông thú cưng vướng vào chổi. Không những chổi quét làm việc không hiệu quả không thể lùa sạch mọi bụi bẩn do vậy chất lượng làm sạch sàn của máy thực sự không hiệu quả một chút nào.

Khả năng dọn dẹp kém

Mặc dù kích thước chiều cao khiêm tốn tuy nhiên hiệu quả làm sạch thấp
Mặc dù kích thước chiều cao khiêm tốn tuy nhiên hiệu quả làm sạch thấp

Nếu như diện tích nhà rộng mà lựa chọn sử dụng mã sản phẩm này thì đó là một lựa chọn, một sự đầu tư sai lầm. Bởi lẽ khả năng làm sạch của máy quá kém, hiệu quả làm sạch trên sàn nhà không cao. Trong quá trình làm sạch khả năng làm sạch không có kế hoạch máy di chuyển làm sạch không theo quy luật, không thể làm sạch mọi góc cạnh trên mặt sàn nhà. Đặc biệt đối với những khu vực gầm thấp máy không thể tự động di chuyển vào làm sạch. Mặc dù sử dụng máy hút bụi thông minh, tuy nhiên đối với mã máy Bowai bạn sẽ vẫn phải sử dụng chổi để vệ sinh các khu vực gầm thấp mỗi ngày.

Tấm khăn lau làm việc không hiệu quả

Mặc dù được tích hợp cả chức năng lau sàn tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại không thể thực hiện tốt chức năng. Máy không thể thực hiện chức năng lau sàn, điều này khá bất tiện cho người sử dụng, bởi lẽ mặc dù sử dụng máy những vẫn phải cầm chổi lau sàn nhà hàng ngày.

Khả năng nhận diện vật cản kém

Công nghệ thấp khả năng nhận diện hoàn toàn không thực hiện được
Công nghệ thấp khả năng nhận diện hoàn toàn không thực hiện được

Trong quá trình cho máy làm việc máy không tự động tránh được vật cản hoặc cảm biến chống rơi vỡ. Điều này dẫn tới tình trạng trong quá trình làm việc máy rất dễ bị rơi vỡ khi làm việc ở khu vực cầu thang. Nếu bạn để máy làm việc tự động khi vắng nhà mà không kiểm soát được quá trình làm việc của máy sẽ dẫn tới những hỏng hóc không đáng có thể xảy ra. Để khắc phục tình trạng này bạn nên lựa chọn mua và sử dụng các dòng sản phẩm robot hút bụi đời mới. Bạn nên lựa chọn mua các sản phẩm của những thương hiệu lớn như Ecovacs hoặc Xiaomi. Đây là những thương hiệu nổi tiếng mang tới cho người sử dụng rất nhiều phân khúc sản phẩm có giá thành phù hợp mà tích hợp nhiều tính năng thông minh

Thời gian làm việc ngắn

Thời lượng pin thấp không đảm bảo hiệu quả vệ sinh
Thời lượng pin thấp không đảm bảo hiệu quả vệ sinh

Sản phẩm được sử dụng nguồn năng lượng pin, có bộ phận sạc tự động, tuy nhiên thời gian làm việc của máy so với thời gian sạc là rất kém. Máy chỉ có thể làm việc từ 20-40 phút. Với thời gian làm việc ngắn, nên không thể đảm bảo được việc làm sạch diện tích làm sạch 
Có thể thấy sản phẩm tồn tại rất nhiều nhược điểm, mỗi người sử dụng có một đánh giá khác nhau về sản phẩm. Thông thường giá tiền thường đi kèm với chất lượng của sản phẩm do vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng để đảm bảo hiệu quả làm sạch sàn nhà tốt nhất.
Cách vận hành máy hút bụi lau sàn thông minh Bowai

Robot hút bụi bowai review từ người dùng đây là một model cơ bản được kết cấu đơn giản, không được tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại nên cách sử dụng robot hút bụi Bowai là khá đơn giản. Bạn chỉ cần khởi động máy cài đặt thời gian vận hành là máy tự động làm việc. Thân máy được cấu tạo hết sức đơn giản, bở không khó khả năng ghi nhớ nhận diện bản đồ do vậy bạn không cần quá lo lắng về việc sử dụng sản phẩm này.

Những lưu ý để mua robot hút bụi chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm robot hút bụi thông minh, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Đối với những sản phẩm robot hút bụi thông minh có mức giá thấp thường mang tới hiệu quả sử dụng không cao. Thay vì bỏ chi phí đầu tư chọn mua sản phẩm có mức giá thấp bạn nên đầu tư chi phí để sở hữu một sản phẩm hiện đại với khả năng làm sạch tự động hiệu quả làm sạch được tốt nhất.
Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua hàng uy tín có thể liên hệ tới nhà phân phối Medihouse. Tại đây hiện đang phân phối các dòng sản phẩm robot hút bụi chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, Ecovacs….Các sản phẩm không những chất lượng mà còn có mức giá tốt nhất.
Chắc hẳn qua những review robot hút bụi bowai bạn đã có có đánh giá được mã robot hút bụi này có tốt không. Hy vọng những review robot hút bụi lau nhà bowai sẽ mang lại cho bạn những đánh giá chân thực nhất của dòng sản phẩm này. Thực sự với một sản phẩm ở mức giá không cao thì công nghệ và khả năng làm sạch của robot tạm chấp nhận được. Tuy nhiên để so sánh với những phân khúc robot hút bụi hiện nay thì không thể nào so sánh được. Với những gia đình có khả năng kinh tế hạn chế có thể mua sản phẩm để trải nghiệm công nghệ làm sạch tự động.

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0971185586
0973587888