Support 24/7

0973587888

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35 từ lần gặp đầu tiên

  16-01-2021
Robot hút bụi Ecovacs một thương hiệu robot hút bụi nổi tiếng, mang tới cho thị trường hàng loạt các phân khúc robot hút bụi thông minh. Để hiểu rõ hơn về những sản phẩm của thương hiệu này sau đây sẽ là đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35. Qua bài đánh giá sẽ giúp người dùng có cái nhìn chân thực nhất về phân khúc robot hút bụi qua trải nghiệm thực tế của người sử dụng.
 

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35 về hình thức

Một số đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35 về vẻ ngoài:

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DD 35 thiết kế tinh tế
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35 thiết kế tinh tế

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35 thiết kế tinh tế

Tổng quan khi tận mắt nhìn thấy và bóc máy ra khỏi hộp mới có thể cảm nhận được toàn bộ vẻ đẹp của sản phẩm. Cảm nhận đầu tiên về hình thức là máy có thiết thế khá nhỏ gọn, trọng lượng tổng chỉ 3,2kg chỉ bằng cân nặng của một chú gà trưởng thành. 

Nhờ thiết kế nhỏ gọn kết hợp với khả năng làm sạch thông minh máy có thể di chuyển làm sạch nhiều vị trí trên mặt sàn, kể cả khu vực gầm thấp, máy có thể di chuyển làm sạch hoàn hảo cả những vết bẩn cứng đầu có trên mặt sàn.

Các thiết kế viền bo được tối ưu hoàn hảo

Ở robot hút bụi Deebot DD35, các thiết kế viền bo của sản phẩm cũng được tối ưu hoàn hảo, phù hợp. Sự kết hợp hoàn hảo của viền bo giúp robot hút bụi có thể len lỏi đến nhiều vị trí khác nhau trong nhà, hoàn thành tốt quá trình dọn dẹp nhà cửa.

Đánh giá công nghệ thông minh được trang bị cho Ecovacs Deebot DD35

Một số những đánh giá về công nghệ thông minh được trang bị cho Ecovacs Deebot DD35:

Khả năng hút bụi chuyên sâu

Review Ecovacs Deebot DD35 qua khả năng hút bụi cho thấy robot có lực hút mạnh. Điều này là quá chính xác bởi tại phân khúc này robot được tích hợp lực hút tối đa lên tới 1200pA. Với dung tích hộp bụi lớn 450ml robot có thể chứa được rất nhiều loại bụi bẩn khác nhau và chứa được một lượng bụi lớn. Nhờ lực hút mạnh trên đường di chuyển robot không bỏ sót bất kể vị trí nào, loại sạch mọi bụi bẩn có trên mặt sàn. 

Khả năng lau sàn nhà thông minh

Khả năng di chuyển làm sạch sàn nhà thông minh
Khả năng di chuyển làm sạch sàn nhà thông minh

Một chiếc máy thông minh có thể vừa hút bụi vừa lau sàn cực thông minh và tiện lợi. Được tích hợp khoang chứa nước, hay còn được gọi là hộp chứa nước khá hớn. Dung tích hộp nước lớn hơn khoảng 3 lần so với những mã máy khác có cùng phân khúc. Nhờ có lượng nước lớn mà robot có thể làm sạch sàn nhanh chóng liên tục. Trong quá trình thực hiện chức năng lau không cần phải bổ sung thêm nước nên khá tiện.
Đọc trong hướng dẫn sử dụng thấy máy có khả năng điều tiết nước thông minh. Nhưng cũng không tin lắm, cho tới khi sử dụng thì thật bất ngờ máy có thể tự điều chỉnh cân đối lượng nước khi lau sàn. Khi nạp năng lượng hoặc ngừng làm việc thì chế độ nước này tự động được ngắt nên rất an toàn. Chức năng lau nhà đã đem lại một tín hiệu tốt từ phía người sử dụng với những đánh giá Ecovacs DD35 qua quá trình sử dụng rất tốt.
Anh bạn dọn dẹp tự động Ecovacs Deebot DD35 quả thật là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khả năng làm sạch tự động, đem tới cho gia đình người sử dụng giải pháp làm sạch thông minh, xua tan đi nỗi lo phải dọn dẹp nhà cửa sau một ngày làm việc vất vả.

Thử nghiệm bộ phận cảm biến

Bộ phận cảm biến thông minh, đều khiển linh hoạt trên ứng dụng điện thoại
Bộ phận cảm biến thông minh, đều khiển linh hoạt trên ứng dụng điện thoại

Ngoài chức năng làm sạch thông minh người sử dụng  review ecovacs 600 khá tốt về những tính năng thông minh từ những bộ phận cảm biến được tích hợp trên thân máy. Cụ thế robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DD35 được trang bị hệ thống cảm biến thông minh với cảm biến chống va chạm, cảm biến chống rơi vỡ, cảm biến vượt chướng ngại vật vông cùng thông minh. Bộ phận cảm biến hiện đại giúp cho quá trình làm việc của robot trở nên thông minh linh hoạt hơn. Tại mã máy này người dùng hoàn toàn yên tâm cho robot làm việc ngay cả khi bạn vắng nhà mà không lo nó bị rơi, hoặc trong quá trình làm việc có những va chạm không đáng có tới các thiết bị nội thất.

Dung lượng pin lớn, diện tích làm sạch rộng

Ecovacs Deebot DD35 có khả năng nạp năng lượng thông minh
Ecovacs Deebot DD35 có khả năng nạp năng lượng thông minh 

Review Ecovacs Deebot DD35 qua tính dung lượng pin sẽ làm bạn bất ngờ đó. Trong một lần sạc đầy pin máy có thể làm việc chuyên sâu từ 1-2h làm việc. Trong quá trình làm việc robot vừa hút bụi vừa lau sàn nhà, đặc biệt được tích hợp khả năng ghi nhớ thông minh, nếu diện tích sàn quá lớn, mà thời lượng pin không đủ máy sẽ tự động nạp năng lượng rồi sau đó tiếp tục công việc chưa hoàn thành.

Một số nhược điểm còn tồn tại ở dòng robot hút bụi Deebot DD35

Dòng robot hút bụi DD35 của Ecovacs còn tồn tại khá nhiều nhược điểm. Trong đó nhược điểm dễ thấy nhất là chưa có cảm biến laser định hướng không gian. Các sản phẩm không có cảm biến laser thì thường khó định hướng và hay mắc kẹt trong quá trình di chuyển làm sạch nhà cửa.

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35

Robot hút bụi DD35 có cách sử dụng khá đơn giản như bao robot hút bụi khác của hãng Ecovacs. Sau khi mua robot hút bụi về, bạn cần bắt đầu tiến hành cài đặt để sử dụng sản phẩm. Cách sử dụng được mô tả tổng quát như sau:

Bước 1: Bóc hộp robot hút bụi và kiểm tra xem trong hộp có đầy đủ phụ kiện hay không
Bước 2: Lấy dock sạc ra, để vào vị trí trống và thuận lợi cho robot hút bụi di chuyển
Bước 3: Bấm nút nguồn trên thân robot hút bụi để khởi động máy. Sau khi khởi động đợi robot hút bụi phát ra tín hiệu thông báo thì bắt đầu cho robot hút bụi làm việc

Bạn có thể thực hiện đặt các lệnh cho robot hút bụi thông qua điện thoại di động thông minh, điều khiển robot hút bụi ngay cả khi bạn không có nhà.

Trên đây là một số review Ecovacs DD35 lựa chọn sử dụng sản phẩm là một sự lựa chọn thông minh. Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho các chị em. Ngay hôm nay hãy nhanh tay để trở thành chủ nhân của một em sen thông minh này nhé.

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0971185586
0973587888